Giỏ hàng

Danh mục blog

Từ khóa

Seiko Astron - Kỷ niệm 50 năm với phiên bản giới hạn

Cống hiến cho một cuộc cách mạng chế tạo đồng hồ. Lễ kỷ niệm 50 năm của Quartz Astron được đánh dấu trong một chiếc đồng hồ GPS Solar phiên bản giới hạn.

Vào ngày kỷ niệm thứ 50 của Quartz Astron, một sáng tạo mới trong bộ sưu tập Astron GPS Solar vinh danh phiên bản đồng hồ trước đó và tập hợp hai tiến bộ cách mạng trong lịch sử chế tạo đồng hồ mang tên Astron.

Giới thiệu về Quartz Astron 35SQ

Vào ngày 25 tháng 12 của 25 năm trước, Seiko đã giới thiệu chiếc đồng hồ đeo pin đầu tiên trên thế giới. Đó là một chiếc đồng hồ đã cách mạng hóa ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ và tạo nên bước ngoặc quan trọng nhất trong lịch sử Seiko. Quartz Astron thiết lập một tiêu chuẩn mới, với một tỷ lệ chính xác + -5 giây mỗi tháng, được thực hiện bằng nhiều tiến bộ kỹ thuật. Ngay sau khi ra mắt Quartz Astron, Seiko đưa niềm tự hào của mình ra thế giới. Vào năm 2004, Quartz Astron đã nhận được giải thưởng IEEE Milestone AwardSeiko Quartz Astron được công nhận là một trong những thành tựu lớn nhất của Nhật Bản, cho phép tất cả nhân loại truy cập vào máy chấm công có độ chính xác cao.

GPS Solar Seiko Astron

Astron đã được hồi sinh vào năm 2012 khi chiếc đồng hồ mặt trời GPS đầu tiên trên thế giới được ra mắt. Giống như phiên bản trước đó, Astron GPS Solar đã đưa chế độ đồng hồ điện tử lên một tầm cao mới với khả năng kết nối với mạng GPS và điều chỉnh theo mọi múi giờ chỉ bằng một nút bấm trong khi lấy hết năng lượng cần thiết từ ánh sáng, không bao giờ cần thay pin .

A tribute to the 1969 Quartz Astron

Đồng hồ phiên bản giới hạn mới này mang lại sự sống động cho hình thức và thiết kế của 1969 Quartz Astron. Cả sự thanh lịch của chiếc đồng hồ nổi tiếng và cảm giác tương lai đặc trưng của nó được thể hiện qua hình bóng cong của vỏ, vỏ máy rộng và viền mỏng.

Tinh thần của Astron 1969 được thể hiện trong mọi khía cạnh của thiết kế

Giống như chiếc đồng hồ 1969, vỏ được làm bằng vàng hồng 18K với bàn tay chạm khắc tinh xảo bởi những nghệ nhân và phụ nữ có tay nghề cao nhất. Mặt số có hoa văn tinh tế, kim và các chỉ số mỏng, mang một đường màu đen trên bề mặt, giống như trên Quartz Astron đầu tiên.

Dấu hiệu đặc biệt của sự trở lại

Đánh dấu sự kiện 50 năm của Quartz Astron, được phát hành vào ngày 25 tháng 12 năm 1969. Các chữ cái Phiên bản giới hạn phiên bản và số sê-ri 01 / 50-50 / 50 được ghi trên vỏ máy để làm bằng chứng cho phiên bản số lượng giới hạn này.